THIẾT BỊ CÂN ĐIỆN TỬ TÂN PHÁT

Mua loadcell Keli ở đâu?

  16/10/2018

  Anh Tùng

Thiết bị cảm biến được sản xuất bởi chính hãng Keli thương hiệu uy tín của Trung Quốc, ngoài ra còn nhiều thiết bị điện tử khác được công ty Tân Phát nhập khẩu từ thương hiệu này.

Thương hiệu Keli có mặt trên thị trường cân điện tử đã nhiều năm, đặc biệt về những sản phẩm thiết bị cân điện tử. Thiết bị từ hãng Keli được thiết kế, lắp đặt chính xác, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và có giá thành rẻ. Tân Phát là đại lý cấp 1 của công ty Keli, chuyên phân phối thiết bị điện tử, ngoài ra còn sản xuất và thương mại cân điện tử các loại. Là một đại lý lớn, Tân Phát phân phối những thiết bị điện tử đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng, CO, CQ.

Loadcell Keli, là phần thiết bị cảm biến của cân được sản xuất bởi thương hiệu Keli, nhập khẩu chính hãng bởi công ty Tân Phát. Loadcell hoạt động với nguyên lí nén và giãn, khi có vật được đặt lên bàn cân loadcell nén đi một lực đúng bằng khối lượng của vật, lúc này điện trở trong của loadcell bị kéo giãn và làm thay đổi điện trở. Như vậy, khi đặt vật cân lên bàn cân, tùy theo khối lượng vật mà loadcell phải chịu tải, loadcell sẽ bị uốn đi một lượng tương ứng và lượng này được đo lường qua sự thay đổi điện trở bên trong loadcell. Loadcell được cấu tạo bất kể vị trí nào trong bàn cân, mà khi đặt vật cân lên bàn cân nó đều cho cùng một mức độ bị uốn như nhau. Với bất kì loại thiết bị cảm biến nào của hãng Keli cũng đều có độ  nhạy cao, quá tải 150% và có thể chống rung tốt.

Dưới đây là một số loadcell được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay:

Loadcell SQB Keli, ứng dụng chủ yếu cho các dòng cân sàn điện tử, có thiết kế 1 đầu gắn cố định vào bàn cân, 1 đầu được thả tự do, thuận tiện cho việc di chuyển. Vỏ cấu tạo từ hợp kim thép chống gỉ, mẫu mã đẹp, sản xuất chắc chắn, tải trọng đa dạng

 

Loadcell thanh UDA, ứng dụng chủ yếu cho các loại cân bàn điện tử, tùy nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn tải trọng sao cho phù hợp. Thông số kỹ thuật được thể hiện trên loadcell model cho đến tải trọng hay hãng sản xuất.

 

 

Loadcell xoắn HSX, dòng loadcell ứng dụng chủ yếu cho cân đóng bao, cân băng định lượng, có tính ứng dụng cao cho nhiều loại cân điện tử. Thiết kế chắc chắn và có tải trọng cân đa dạng.

 

 

Cảm biến lực IL, sản phẩm mới nhất của hãng Keli, nó thuộc dòng loadcell thanh nhưng loadcell IL có tính ứng dụng cao hơn loadcell UDA, như sử dụng cho các loại cân bàn, cân sàn, cân đóng bao,…

 

 

Loadcell QSA, loadcell cân ô tô điện tử có tải trọng lớn từ 20 tấn đến 40 tấn. Ngoài ra còn có loadcell QSD với mẫu mã tương tự nhưng là dòng loadcell số, chuyên sử dụng cho các loại thiết bị số và có giá thành đắt hơn loadcell QSA.

 

Vậy thì mua loadcell Keli ở đâu? Câu hỏi được tìm kiếm khá nhiều trên internet hiện nay. Như đã nói ở trên thì tại Công ty Tân Phát có cung cấp tất cả các loại thiết bị cảm biến của hãng Keli. Hiện nay công ty Tân Phát có vặn phòng đặt tại Hà Nội và xưởng sản xuất tại Hải Dương, nhưng công ty chúng tôi phân phối các thiết bị rộng khắp miền đất nước và được biết đến là thương hiệu Việt Nam uy tín với khách hàng.

 

 

Call : 0982 855 198