Cân bàn điện tử dạng hộp sử dụng đầu cân A12 Yaohua

Mã số sản phẩm :
0₫

Đặt Mua Qua Điện Thoại (8h00-20h00)
0921.966.669

Bạn đang cần tìm mua cân bàn điện tử có giá thành tốt, chất lượng sản phẩm vẫn phải đảm bảo. Hãy tìm hiểu mà mau sản phẩm cân bàn điện tử sử dụng đầu cân A12 Yaohua Đài Loan. Đây là một sản phẩm phổ biến hiện nay trên thị trường, nó đang được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng. Cân có độ bền cao, độ nhạy, độ chính xác cao. Giá trị sử dụng của sản phẩm là tương xứng với giá tiền mà bạn bỏ ra với nó. Quý khách có nhu cầu mua cân sàn điện tử sử dụng đầu cân điện tử A12 nà hoặc sản phẩm cân điện tử bất kỳ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại. 0921.966.669 để được nhân viên kinh doanh hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Tại công ty Tân Phát chúng tôi, phần khung cơ khí có điểm chất lượng là tương đương nhau, giá thành gần như chúng không khác nhau nhiều. Tất cả chỉ phụ thuộc vào phần thiết bị của cân và phục thuộc trực tiếp ở đây là đầu cân. Với đầu cân A12 là dòng đầu cân có chất lượng ổn định nhất mà giá thành rẻ. Nó phù hợp sử dụng cho các cá nhân, doanh nghiệp tư nhân không có nhu cầu cao về giấy tờ sản phẩm, chỉ cần chất lượng và giá thành hợp lý.

Về thông tin kỹ thuật cũng như thông tin hình ảnh thực tế của sản phẩm này, tôi xin giới thiệu chi tiết dưới đây, quý khách và các bạn cùng tìm hiểu nha.

Thông tin hình hảnh sản phẩm cân bàn điện tử dạng hộp vuông sử dụng đầu cân điện tử A12.

Hình ảnh 1, hình ảnh chụp trực diện phía trên cân bàn điện tử dạng hộp.

Hình ảnh 2: Hình ảnh chụp phí bến trái sản phẩm cân bàn điện tử.

Hình ảnh 3: ảnh chụp phí bến phải cân bàn điện tử dạng hộp sử dụng đầu cân A12

Hình ảnh 4; ảnh sản phẩm bàn cân điện tử chụp trực tiếp, trực diện cân điện tử.

 Thông số kỹ thuật cân bàn điện tử dạng hộp vuông.

Model: Cân bàn hộp A12

Trọng tải cổng suất (Kg): 30, 50, 100, 150, 200, 300, 500.

Khung cân: Chất liệu thép chịu lực

Kích thước (cm): 40 x 50 x 40 cm

Cảm biến lực: Model L6E3 Zemic, hoặc UDA Keli

Đầu cân: Model A12

 

Trên đây là thông tin sản phẩm cân bàn điện tử của chúng tôi. Ngoài mã sản phẩm này ra, chúng tôi còn rất nhiều mã sản phẩm cân bàn điện tử khác nữa, có thể nó sẽ phù hợp với mong muốn của quý khách. Hãy tham khảo thêm nhiều hơn tại đây: https://thietbidien88.com/can-ban-dien-tu

Call : 0921.966.669