THIẾT BỊ CÂN ĐIỆN TỬ TÂN PHÁT

Loadcell QSD

Mã số sản phẩm : LC QSD
0₫
Loadcell QSD. Cảm biến lực dạng số. Thiết Bị Điện Tân Phát

Đặt Mua Qua Điện Thoại (8h00-20h00)
0982 855 198

Loadcell QSD - Keli

Loadcell QSD đây là loadcell kỹ thuật số,một trong những sản phẩm Loadcell đang được nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng với đầy đủ giấy tờ, kiểm định, CO, CQ tại công ty Tân Phát.

- Được làm bằng hợp kim thép  không gỉ và niêm phong kín hoàn toàn, phù hợp để sử dụng trong môi trường công nghiệp khó khăn nhất. Loadcell Keli QSD dạng loadcell  bi nén được thiết kế để đáp ứng những  yêu cầu có độ chính xác nghiêm ngặt.

Tải trọng của loadcell QSD 20, 30, 40 tấn

Loadcell QSD Keli đang được ứng dụng trực tiếp vào các ngành cân ô tô. Đây là sản phẩm chính tại Tân Phát trong các dự án cân ô tô điện tử kỹ thuật số trên toàn quốc.

Loadcell QSD dạng cầu bi

Thông sô kỹ thuật

 + Mã Hiệu: QSD 
 + Tiêu chuẩn: OIML
 + Kiểu loadcell thế hệ mới: Cầu bi
 + Độ chính xác loadcell: 0,02%
 + Độ nhạy: 2,0000 mV/V   
 + Cấp bảo vệ loadcell: IP68
 + Độ quá tải an toàn loadcell: 150%
 + Độ quá tải lớn nhất loadcell: 300%
 + Loadcell được sử dụng công nghệ hàn Laser tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo làm việc, ổn định và lâu dài trong mọi môi trường.
 + Vỏ làm bằng thép hợp kim

QS-D 30 tấn

Loadcell QSD dạng số - cảm biến trọng lượng tín hiệu số là loại loadcell có ứng dụng cân tàu, cân ô tô, cân sàn, cân xe tải... và mội số loại cân công nghiệp thông dụng khác. Có đầu ra chuẩn công nghiệp, độ chính xác cao, chống va đập mạnh, sai số nhỏ, làm việc ổn định trong môi trường khắc nhiệt, giá thành rẻ, sản phẩm chất lượng, chính hãng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm, giá thành và chế độ bảo hành. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí số 1 của chúng tôi.

Call : 0982 855 198