THIẾT BỊ CÂN ĐIỆN TỬ TÂN PHÁT

Lắp đặt cân sàn điện tử tại Hải Dương

  05/09/2018

  Anh Tùng

Hải Dương, lâu nay được biết đến là một tỉnh đóng góp vào nguồn thu ngân sách nhà nước bằng hoạt động sản xuất nông nghiệp. Nhưng một vài năm gần đây Hải Dương từng bước chuyển dịch cơ cấu sản xuất công nghiệp, là một cơ hội và cho nhiều ngành nghề và cũng là thách thức đặt ra cho tỉnh Hải Dương.

Trong những năm gần đây, Hải Dương là một trong những tỉnh luôn quan tâm đến đầu tư quy hoạch, phát triển các khu công nghiệp sản xuất theo hướng đồng bộ và hiện đại; cùng với đó ban hành các cơ chế, chính sách thông thoáng nhằm thu hút đầu tư từ doanh nghiệp trong nước và cả nguồn đầu tư nước ngoài. Nhờ vậy, các doanh nghiệp, nhà đầu tư luôn chọn Hải Dương làm nơi gửi gắm không ngừng gia tăng, đưa Hải Dương trở thành điểm sáng về thu hút đầu tư, đặc biệt là thu hút các dự án FDI, đóng góp tích cực vào phát triển KT-XH của tỉnh.

Khu công nghiệp Đại An một trong những khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Hải Dương, chiếm nhiều tỉ lệ đầu tư từ doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Hải Dương luôn chú trọng về việc phát triển đồng bộ và từng bước hiện đại hóa năng lực sản xuất. Hơn nữa, phối hợp với các tỉnh, thành lần cận trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ và vùng thủ đô, để phát huy hiệu quả đầu tư xây dựng của toàn vùng, đáp ứng nhu cầu phát triển, tạo điều kiện rất thuận lợi trong vận chuyển, đi lại,..., đảm bảo đầy đủ các yêu cầu cho nhà đầu tư khi đến Hải Dương.

Sự phát triển hạ tầng đồng bộ của các khu công nghiệp, cùng với việc đơn giản hóa các thủ tục hành chính và chính sách hỗ trợ đầu tư hiệu quả của tỉnh Hải Dương đã thu hút các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài đầu tư vào các khu công nghiệp. Điều đó được thể hiện qua số lượng các dự án tăng nhanh, ngày càng có nhiều dự án với quy mô vốn đầu tư lớn, có chiều sâu, sản xuất những sản phẩm có hàm lượng kỹ thuật, công nghệ cao.

tỉnh Hải Dương chú trọng đến đầu tư phát triển hạ tầng giao thông cũng như đẩy mạnh ngành công nghiệp hóa

Nhận thấy sự phát triển của các ngành công nghiệp sản xuất và cả ngành nông nghiệp phát triển sẵn có của tỉnh. Cân sàn điện tử, dòng cân có tải trọng đa dạng, phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau, từ sản xuất công nghiệp cho đến ngành chế biến nông sản thực phẩm. Tân Phát chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tự động hóa, chuyên cung cấp, lắp đặt và sữa chữa các loại cân điện tử. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, những sản phẩm cân điện tử của Tân Phát luôn là những sản phẩm được sản xuất - thương mại tốt nhất và được lựa chọn nhiều nhất tại nhiều tỉnh thành, đặc biệt tại tỉnh Hải Dương.

Bàn cân sàn điện tử với kích thước 150x150cm, bề mặt có lớp nhám chống trơn, trượt, sơn tĩnh điện theo công nghệ hiện đại, màu sắc hài hòa, thiết kế mẫu mã đẹp.

Cấu tạo và chức năng của cân sàn điện tử:

Bàn cân sàn điện tử:
+ Bề mặt nhám chống trơn, chống xê dịch hàng hóa, sơn tĩnh điện chống gỉ, sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại.

+ Khung cân dạng hộp thép chịu lực tốt, độ bền cao.

Cảm biến lực:
+ 04 Loadcell một đầu được gắn cố định, đầu còn lại gắn tự do với đĩa cân.

+ Loadcell có chức năng chịu tác dụng lực, cho ra khối lượng của vật cân và được duy trì bằng nguồn điện ổn định.

+ Quá tải 150%

Màn hiển thị:
+ Hiển thị Led số đỏ hoặc mà hình LCD số trắng có thể nhìn rõ trong môi trường ánh sáng yếu.

+ Vỏ làm bằng vật liệu thép không gỉ, hoạt động tốt trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

+ Dễ dàng tháo rời, dịch chuyển, thiết kế phug hợp với thị hiếu người dùng.

+ Có khả năng phân tích, cộng dồn, trừ bì,…

Ngoài ra còn có những phần mêm hỗ trợ, và những thiết bị khác:
+ Hộp nối hay còn gọi là bộ công tín hiệu, có chức năng tiếp nạp thông tin từ loadcell, chuyển đổi tín hiệu lực thành tín hiệu số, tác động vào tính ổn định của cân.

+ Phần mềm hỗ trợ cân hàng, quản lý nhập, xuất, thông tin hàng hóa như mẫu mã, tên hàng, khối lượng, loại hàng, tên khách hàn, hỗ trợ in phiếu nhập, phiếu xuất, lập phiếu cân hàng cho khách.

+ Thống kế chi tiết, truy xuất mọi thông tin ra file excel, báo cáo hàng tháng.

Thông số kỹ thuật của cân sàn:

Thiết kế chống bụi, cũng như sự tác động của môi trường bên ngoài vào cân điện tử.
Kích thước bàn cân chủ yếu là 1mx1m, 1.2mx1.2m, 1.5mx1.5m. Sàn cân điện tử được thiết kế chắc chắc phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau.
Tải trọng phổ biến: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn
Có các đơn vị đọc khối lượng như Kg, g, lb …
Dây loadcell được bảo vệ bởi dây cáp phức hợp dẻo, chống nhiễu tín hiệu.
Cân sàn có thể lắp đặt chìm hay nổi trên mặt đất.
Độ phân giải cao 1/30000, có tốc độ xử lý nhanh.
Nguồn cung cấp AC 110~220V, 50~60Hz gồm bộ Ắc Quy chuẩn của hãng.
Sử dụng nguồn điện trực tiếp từ Ắc Quy.
Ắc Quy dùng liên tục 120 giờ liên tục, có tín hiệu báo Pin yếu.
Tự động về 0 khi khởi động.
Chế độ tắt cân tự động giúp tiết kiệm năng lượng Pin.
Cổng giao tiếp với máy tính RS232 (Option) .
Cân điện tử có tính năng cân bì, cân tổng, cộng dồn trọng lượng.
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế OIML C3 (Tiêu chuẩn quốc tế).
Với tính năng cũng như ứng dụng của cân sàn điện tử, thì đây là dòng cân được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại các doanh nghiệp Việt Nam. Cân sàn điện tử được ưa chuộng nhờ cách sử dụng đơn giản, thiết kế mẫu mã công nghiệp, tính chính xác và độ bề cao, giúp nó trở thành dòng cân được khách hàng đánh giá cao.

Call : 0982 855 198