THIẾT BỊ CÂN ĐIỆN TỬ TÂN PHÁT

Các loại Loadcell cân sàn điện được sử dụng nhiều nhất

  30/08/2017

  Anh Tùng

Cân sàn điện tử là một trong nhữn loại cân điện tử công nghiệp ứng dụng phổ biến hàng đầu hiện nay trong các nhà máy công nghiệp, xưởng sản xuất cơ khí, chế tạo, nhà kho... Cân sàn điện tử là môt sàn cân có kích thước từ 1m2 trở lên (có thể đặt mua kích thước theo mong muốn) kết cấu thép chịu lực kết hợp với các thiết bị cảm biến lực dùng để xác định trọng lượng. Tín hiệu từ cảm biến lực sẽ được truyền tới đầu cân để xử lý tín hiệu và hiển thị số khối lượng đã xác định được.

Trong tất cả các loại loadcell đang được sử dụng cho cân sàn điện tử hiện nay thì phổ biến có các dòng loadcell sau đây;

Loadcell hãng Keli

Phổ biến nhất hiện nay là mã sản phẩm loadcell SQB. Được sản xuất trực tiếp bởi hãng Keli, đây là một trong những sản phẩm nổi tiếng, nó được sử dụng rất phổ biến trong cân sàn, nó chiếm tới 80% số lượng sản phẩm được ứng dụng. Với mức công suất trọng tải ứng dụng rộng từ 0,5 tấn đến 5 tấn / 1 thiết bị, đảm bảo có thể lắp đặt cân sàn điện tử đạt tới mức trọng tải tối đa đạt 20 tấn.

Ngoài việc ứng dụng trong cân sàn điện tử thì loadcell SQB còn đang được ứng dụng rộng rãi trong các dòng cân tự động hóa công nghiệp khác nữa, như cân đóng bao, cân bồn, cân mẻ..

Bộ loadcell SQB-A chính hãng Keli 4 cảm biến cho cân sàn điện tử.

Loadcell Mettler Toledo

Tiếp đến phải kể đến một mã sản phẩm của hãng Mettler Toledo đó là Loadcell SB. Là một hãng sản xuất, cung cấp thiết bị phụ kiện cân, và các dòng cân điện tử hàng đầu thế giới các sản phẩm của hãng trong đó có SB là một trong những sản phẩm tốt, được rất nhiều khách hàng tin dùng, không chỉ ở Việt Nam mà nó có trên toàn Thế Giới. Việc lựa chọn cảm biến lực SB là một lựa chọn tốt nhưng với giá thành đắt hơn rất nhiều so với các mã sản phẩm cùng chức năng của hãng khác thì Loadcell SB cũng là một sự phân vân lựa chọn cho khách hàng.

Ngoài SB ra thì cùng với hãng Mettler hiện phổ biến còn có mã sản phẩm loadcell SBC, loadcell 0745A cũng đang là một lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi lựa chọn thiết bị cho cân sàn điện tử.

Cảm biến lực Mettler Toledo SB 1 tấn chuyên ứng dụng trong cân sàn điện tử.

Trên đây là một số dòng cảm biến lực phổ biến hàng đầu cho ứng dụng cân sàn điện tử đang được lắp đặt tại nước ta và trên thế giới. Với vài sản mã sản phẩm nhỏ vậy nhưng nó đã chiếm tới hơn 90% số lượng sản phẩm được lắp đặt trên toàn thị trường, thực sự đó là những sản phẩm rất phổ biến.

Quý khách có nhu cầu cảm biến lực cân sàn điện tử hoặc lắp đặt trọn bộ cân sàn hãy liên hệ với Công ty CP Tự động Tân Phát chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất. Với các loại loadcell dạng thanh này nó còn được ứng dụng phổ biến trong các sản phẩm cân đóng bao, cân băng định lượng nữa. Mức độ ứng dụng của nó là rất rộng, không hẳn là chỉ có trong cân sàn điện tử.

Call : 0982 855 198