Loadcell QSA 40 tấn

Mã số sản phẩm : LC-QSA 40
0₫
Thiết bị điện Tân Phát phân phối cảm biến lực cân ô tô điện tử, Loadcell Analog QS 40 tấn (Loadcell QSA 40t) + Nhãn hiệu: Keli + Sản xuất tại Trung Quốc + Mã Hiệu: QSA

Đặt Mua Qua Điện Thoại (8h00-20h00)
0921.966.669

Loadcell QSA – cảm biến tương tự: là loại cảm biến sức căng, biến đổi từ tín hiệu số thành tín hiệu lực nên được gọi là cảm biến tương tự. Mỗi loại loadcell tải ra một đầu độc lập, đầu ra được tổng hợp dựa trên kết quả đầu ra của từng loadcell. Các thiết bị đo lường và bộ khuếch đại tín hiệu KM02 đưa về, qua chuyển đổi ADC xử lý và với những phần mềm tích hợp sẵn giúp truyền tín hiệu đến đầu cân hiển thị và hiển thị những số học lên màn hiển thị, người sử dụng có thể đọc kết quả một cách dễ dàng.

Thông số kỹ thuật: 

+ Nhãn hiệu: Keli

+ Sản xuất tại Trung Quốc

+ Mã Hiệu: QSA

+ Tiêu chuẩn: OIML +

Kiểu loadcell thế hệ mới: Cầu bi

+ Độ chính xác loadcell: 0,02%

+ Độ nhạy: 2,0000 mV/V

+ Cấp bảo vệ loadcell: IP68

+ Độ quá tải an toàn loadcell: 150%

+ Quá tải phá hủy: 300%.

 

Loadcell QS-A 40T nhập khẩu Keli

Loadcell QSA 40T nhập khẩu KeliCông ty Tân Phát chuyên cung cấp các loại thiết bị cân điện tử, sản xuất và thương mại cân điện tử các loại. Tại đây, thiết bị được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu có tiếng trên thị trường và chủ yếu là từ thương hiệu Keli. Các sản phẩm của Tân Phát luôn đảm bảo được chất lượng cũng như cam kết giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

Call : 0921.966.669