THIẾT BỊ CÂN ĐIỆN TỬ TÂN PHÁT

Địa chỉ mua loadcell Keli chính hãng giá tốt

  07/04/2023

  Yên

Loadcell Keli là loại cảm biến lực được sản xuất bởi hãng Keli – một trong những thương hiệu “quốc dân” trong ngành thiết bị cân điện tử. Tại thị trường Việt Nam, Tân Phát nhập khẩu và cung cấp chính hãng loadcell Keli giá tốt, đảm bảo chất lượng và bảo hành đầy đủ cho khách mua hàng.

Giới thiệu về loadcell Keli

Các sản phẩm của Keli đã có mặt trên thị trường cân điện tử từ khá lâu, đặc biệt là những sản phẩm thuộc danh mục thiết bị cân. Thiết bị của Keli được thiết kế, lắp đặt chính xác, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và có giá thành rẻ. Tân Phát là thiết bị cấp 1 của Keli, chuyên phân phối các thiết bị điện tử, bên cạnh đó còn sản xuất và cung cấp các loại cân điện tử, cân ô tô, cầu dẫn xe nâng. Các sản phẩm do Tân Phát cung cấp có đầy đủ CO, CQ và giấy tờ kiểm định chất lượng.

Loadcell là thiết bị cảm biến lực trong hệ thống cân điện tử, hoạt động dựa trên nguyên lý nén, giãn cơ bản. Cụ thể, khi có một vật được đặt lên bàn cân, loadcell sẽ nén đi một lực đúng bằng khối lượng của vật, lúc này, điện trở bên trong loadcell sẽ bị kéo dãn và làm thay đổi điện trở.

Như vậy, khi đặt vật cần cân lên bàn cân, tùy theo khối lượng vật, loadcell sẽ bị uốn đi một lượng tương ứng và lượng này được đo lường qua sự thay đổi điện trở bên trong loadcell. Loadcell được cấu tạo bất kể vị trí nào trong bàn cân, mà khi đặt vật cân lên bàn cân nó đều cho cùng một mức độ bị uốn như nhau. Bất kì loại thiết bị cảm biến nào của hãng Keli cũng đều có độ nhạy cao, quá tải 150% và có thể chống rung tốt.

Keli là thương hiệu sản xuất và cung cấp các thiết bị cân điện tử lâu đời, nổi tiếng bậc nhất trên thế giới

Keli là thương hiệu sản xuất và cung cấp các thiết bị cân điện tử lâu đời, nổi tiếng bậc nhất trên thế giới

Một số loại loadcell Keli phổ biến trên thị trường

Keli sản xuất đa dạng các loại cảm biến lực với hình dạng và tải trọng khác nhau, phù hợp với các loại cân điện tử hiện có trên thị trường. Tân Phát nhập khẩu trực tiếp các loại loadcell từ xưởng của Keli tại Trung Quốc và cung cấp chính hãng ra thị trường Việt Nam với đầy đủ CO, CQ cùng giấy tờ bảo hành chính hãng tới 12 tháng.

Một số loại loadcell của Keli được đông đảo khách hàng quan tâm tại Tân Phát:

Loadcell SQB Keli (500kg, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn). Đây là loại cảm biến lực được sử dụng chủ yếu cho các dòng cân sàn điện tử.

Loadcell SQB Keli (500kg, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn). Đây là loại cảm biến lực được sử dụng chủ yếu cho các dòng cân sàn điện tử. Loadcell này được thiết kế với 1 đầu gắn cố định vào bàn cân, đầu còn lại được thả tự do. Vỏ loadcell được cấu tạo từ thép hợp kim chống gỉ, mẫu mã đẹp, chắc chắn. Xem thêm: https://thietbidien88.com/loadcell-sqb

UDA là loại loadcell dạng thanh của Keli, được lắp đặt chủ yếu trong các loại cân bàn điện tử với tải trọng đa dạng. Loadcell UDA có vỏ từ hợp kim nhôm với khả năng chống nước, chống bụi khá tốt.

UDA là loại loadcell dạng thanh của Keli, được lắp đặt chủ yếu trong các loại cân bàn điện tử với tải trọng đa dạng. Loadcell UDA có vỏ từ hợp kim nhôm với khả năng chống nước, chống bụi khá tốt. Xem thêm: https://thietbidien88.com/loadcell-uda

Loadcell xoắn HSX của Keli thường được lắp đặt cho các loại cân đóng bao, cân băng định lượng. Với thiết kế đặc trưng, loadcell HSX có tính ứng dụng cao cho nhiều loại câm điện tử khác nhau. Thiết kế cảm biến lực chắc chắn, tải trọng đa dạng.

Loadcell xoắn HSX của Keli thường được lắp đặt cho các loại cân đóng bao, cân băng định lượng. Với thiết kế đặc trưng, loadcell HSX có tính ứng dụng cao cho nhiều loại câm điện tử khác nhau. Thiết kế cảm biến lực chắc chắn, tải trọng đa dạng. Xem thêm: https://thietbidien88.com/loadcell-hsx

Loadcell QSA, QSD là loại loadcell chuyên dùng cho cân ô tô điện tử, tải trọng loadcel từ 20-40 tấn. Loadcell được thiết kế dạng cầu bi, chất liệu hợp kim thép chống gỉ với khả năng chịu lực lớn, kháng nước tốt.

Loadcell QSA, QSD là loại loadcell chuyên dùng cho cân ô tô điện tử, tải trọng loadcel từ 20-40 tấn. Loadcell được thiết kế dạng cầu bi, chất liệu hợp kim thép chống gỉ với khả năng chịu lực lớn, kháng nước tốt. Xem thêm: https://thietbidien88.com/loadcell-qsa/https://thietbidien88.com/loadcell-qs-d

Loadcell PST là loại loadcell dạng chữ Z, chủ yếu được lắp đặt tại các trạm trộn bê tông, cân đóng bao, cân mẻ,…

Loadcell PST là loại loadcell dạng chữ Z, chủ yếu được lắp đặt tại các trạm trộn bê tông, cân đóng bao, cân mẻ,… Xem thêm: https://thietbidien88.com/loadcell-pst

Địa chỉ mua loadcell Keli chính hãng, giá tốt

Như đã đề cập đến phía trên, Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động Tân Phát là đơn vị nhập khẩu và cung cấp loadcell Keli chính hãng với giá tốt, được đông đảo khách hàng và đối tác tin tưởng lựa chọn. Với hơn 15 năm uy tín trong ngành cùng chế độ bảo hành đầy đủ, Tân Phát tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Khác với những đơn vị thương mại khác, Tân Phát nhập khẩu trực tiếp thiết bị từ xưởng của Keli tại Trung Quốc và cung cấp chính hãng ra thị trường Việt Nam (không qua bên trung gian thứ 3), nên giá sản phẩm mang tính cạnh tranh cao, không bị độn lên. Sở hữu văn phòng tại Hà Nội, xưởng sản xuất ở Hải Dương, tuy nhiên, Tân Phát cung cấp các thiết bị cân điện tử trên khắp cả nước.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẨN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT

- Địa chỉ: VT32, LK4, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

- Hotline: 0963 966 866

- Email: tpautotech01@gmail.com

zalo
Call : 0963 966 866