THIẾT BỊ CÂN ĐIỆN TỬ TÂN PHÁT

Loadcell cân bàn điện tử

  11/09/2017

  Anh Tùng

Cân bàn điện tử là dòng cân điện tử phổ biến hiện nay với mức trọng tải công suất đạt tới 500Kg với mức tối đa. Các sản phẩm cân bàn điện tử ra đời để thay thế cho các loại cân lò xo trước đây, loại cân này đã được chúng tôi giới thiệu ở bài viết "3 giai đoạn lịch sử của cân trọng lượng". Cân điện tử ra đời để khắc phục tối đa sự sai số trong quá trình cân. Với các loại cân lò so sử dụng phương pháp áp lực lò so để xác định trọng lượng của sản phẩm thì, cân điện tử sử dụng cảm biến trọng lượng qua các điện trở của các thiết bị cảm biến lực (Loadcell) để xác định khối lượng của vật thể, từ đó đưa ra chính xác khối lượng của vật thể.

Vậy chính xác cân bàn điện tử hiện nay đang sử dụng các loại cảm biến lực nào?. Tại bài viết này Thiết Bị Điện Tân Phát sẽ giới thiệu tới quý vị và các bạn chi tiết về các dòng loadcell cân bàn điện tử. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới mọi người sản phẩm phổ biến nhất hiện đang được sửa dụng nhiều nhất tại nướ ta.

Loadcell UDA Keli

Tại Việt Nam ta hiện nay các dòng cân bàn điện tử đang sử dụng thiết bị này rất phổ biến, nó phổ biến đến 60% trên tất cả các loại cảm biến đang có mặt tại nước ta. Với độ hoạt động ổn định, chất lượng sản phẩm cao, giá thành rẻ. Đây được xem là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sửa dụng loại cảm biến. Loadcell UDA Keli hiện có các model sau; nó được chia ra theo mức trọng lượng công suất tối đa của nó. Loadcell UDA 50Kg, 100Kg, 150Kg, 200Kg, 300Kg, 500Kg, 600kg.

Loadcell Zemic L6EC3

Loadcell L6EC3 là dòng loadcell của Zemic chuyên ứng dụng trong cân bàn điện tử. Loadcell có dạng hình thanh, kiểu uốn với lỗ bắt vít dạng thoi. Với các mức cân từ 50kg cho tới 500kg loadcell đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về khối lượng trong các hệ thống cân. Loadcell L6EC3 hiện có các model khối lượng sau (Kg); 50, 100, 150, 200, 250, 300, 400, 500 .

Cùng với L6EC3 thì hãng Zemic hiện còn model L6E3 hiện đang được ứng dụng rất nhiều, đây được coi là sản phẩm thay thế cho các model cũ trước đây của hãng. Sản phẩm này có kích thước nhỏ hơn so với L6EC3 và nó có thể được ứng dụng rộng hơn vào các dòng cân điện tử khác ngoài cân bàn.

Loadcell AMI Keli

Đây là một dòng cảm biến cũ của hãng Keli nó cũng tương tự như model L6E3 của Zemic, với kích thước nhỏ, độ ứng dụng cao, nhưng hiện tại dòng sản phẩm này đã được thay thế bởi UDA và các model khác.

 

 

Call : 0982 855 198