THIẾT BỊ CÂN ĐIỆN TỬ TÂN PHÁT

Ứng dụng cân điện tử trong sản xuất thời hiện đại

  21/09/2017

  Anh Tùng

Không thể phủ nhận sự tiện lợi của cân điện tử so với cân truyền thống, không phải ngẫu nhiên mà ngày nay cân điện tử lại được sử dụng phổ biến đến như thế. Là một sản phẩm công nghệ với các kỹ thuật tiên tiến được tích hợp vào sản phẩm. Cùng với sự phát triển của công nghệ thì cá lĩnh vực sản suất đang được trang bị những thiết bị điện tử nhằm nâng cao năng suất lao động, giảm sự phụ thuộc vào con người.

Cân điện tử ngày nay không chỉ gói gọn trong một chức năng duy nhất là cân khối lượng. Rất nhiều loại cân điện tử được tích hợp thêm nhiều chức năng như: cân phân tích, cân đếm, cân đo độ ẩm, cân đóng bao tải…. Nhờ sự thích ứng và đa dạng với nhiều mục đich sử dụng mà cân điện tử ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Ta có thể bắt gặp cân điện tử tại khắp nơi, ở các xí nghiệm, tram cân oto, siêu thị, phòng thí nghiệm…. hay thậm chí ở ngay trong gia đình bạn.

Với sự phát triển vượt bậc của tự động hóa, các sản phẩm định lượng tự động hóa như ăn xâu vào từng dây truyền sản xuất của các doanh nghiệp, công ty sản xuất, chế biến hiện nay. Đặc biệt tại Việt Nam là một đất nước có nền kinh tế phát triển theo hướng gia công, chế suất là chủ yếu, vậy việc lắp đặt các sản phẩm cân điên tử vào đây lại càng quan trọng. Nó giúp việc sản xuất ra các sản phẩm được chính xác đến từng thành phần. Giúp việc đóng gói bao bì được dễ dàng hơn, chính xác hơn.

Cân điện tử ứng dụng để bàn, dang cân phân tích, cân siêu thị có những ưu điểm vượt trội so với các loại cân trước đây, những loại cân hoạt động trên nguyên lý của cân lò so, cân thăng bằng. Thiết kế đẹp đảm bảo tính thẩm mĩ, hệ thống hiển thị trực quan dễ sử dụng. Với cùng khối lượng cân thì cân điện tử gọn nhẹ hơn rất nhiều so với các loại cân trước đây. Có thể kể ra hàng loạt những ưu điểm mà cân điện tử có được. Bạn đang cần tìm kiếm một sản phẩm cân điện tử đáp ứng cho công việc của mình. Hãy tìm hiểu nhu cầu sử dụng của bản thân hay doanh nghiệp của mình mà đưa ra lựa chọn loại cân điện tử thích hợp nhất. Sự đa dạng về chức năng, chủng loại, mẫu mã và kiểu dáng người sử dụng nên có lựa chọn sáng suốt trước khi đưa ra quyết định. Không nên mua các sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng nên tham khảo các thông tin trước khi mua sản phẩm.

zalo
Call : 0963 966 866