THIẾT BỊ CÂN ĐIỆN TỬ TÂN PHÁT

Thiết bị cân điện tử giá rẻ tại Hà Nội

  18/05/2023

  Yên

Tân Phát hiện cung cấp các thiết bị cân điện tử chính hãng, chất lượng cao với mức giá tốt nhất tại Hà Nội. Ngoài ra, Tân Phát cũng nhận giao hàng liên tỉnh, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Về cơ bản, cấu tạo cân điện tử sẽ bao gồm các thiết bị cân điện tử cơ bản sau: Đầu cân hiển thị, loadcell (cảm biến lực) và khung bàn cân cơ khí.

Đầu cân hiển thị (bộ chỉ thị điều khiển)

Đầu cân hiển thị là trung tâm điều khiển, phân tích quan trọng nhất của một hệ thống cân điện tử. Đây không chỉ là nhận tín hiệu, phân tích, xử lý và cho ra kết quả cân chính xác mà còn đóng vai trò là màn hình hiển thị giúp người dùng có thể nhìn được khối lượng vật cân.

Khi lựa chọn đầu cân điện tử, quý khách cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Chất liệu của thiết bị: Hiện nay, hầu hết các đầu hiển thị được làm bằng nhựa ABS. Loại nhựa này có khả năng chịu lực tốt, giảm rơi vỡ khi va đập và đặc biệt không bị ngả màu sau nhiều năm sử dụng.
  • Sản phẩm bạn đang kinh doanh: Tùy thuộc vào sản phẩm bạn đang kinh doanh mà lựa chọn đầu cân có chất liệu, tính năng, đầu số hiển thị và bước nhảy khác nhau
  • Tốc độ hiển thị, độ hiển thị có dễ quan sát, thuận tiện hay không
  • Khả năng kết nối với các thiết bị ngoại vi: máy tính, PLC, phụ kiện kèm theo

Đầu cân điện tử XK3118T1 thường được sử dụng trong hệ thống cân sàn, cân bàn, cân ô tô điện tử

Đầu cân điện tử XK3118T1 thường được sử dụng trong hệ thống cân sàn, cân bàn, cân ô tô điện tử

Loadcell (Cảm biến lực)

Cảm biến lực loadcell là thiết bị cân điện tử không thể thiếu. Nếu như đầu cân là trung tâm xử lý tín hiệu của cân thì hệ thống loadcell chính là nơi nhận tín hiệu ban đầu, xử lý tín hiệu lực thành tín hiệu điện truyền về đầu cân hiển thị.

Hiện nay trên thị trường, loại loadcell được sử dụng phổ biến nhất là các loadcell được sản xuất tại Trung Quốc. Các loại loadcell này có giá thành tốt, dễ dàng thay thế, lắp đặt khi có vấn đề hỏng hóc xảy ra.

Khi lựa chọn loadcell, để đánh giá loadcell có chất lượng hay không, quý khách hàng có thể dựa vào một số yếu tố sau:

  • Đầu tiên, cần quan tâm tới mức tải trọng cân là bao nhiêu? Điều này là vô cùng quan trọng để giúp bạn xác định khả năng chịu lực của cảm biến lực.
  • Tiếp theo, điều bạn cần quan tâm chính là độ nhạy của Loadcell – mức sai số của cảm biến.
  • Hiện nay, trên thị trường trường phổ biến các thương hiệu loadcell như: Keli, Zemic, Mettler Toledo, CAS,…

Loadcell YBSC 2 tấn của Keli đươc sản xuất tại Trung Quốc

Loadcell YBSC 2 tấn của Keli đươc sản xuất tại Trung Quốc

Khung cơ khí của cân

Nếu như đầu cân hiển thị và hệ thống loadcell là những thiết bị điện quan trọng thì phần khung cơ khí của cân cũng là bộ phận không kém phần cần thiết của cân điện tử. Cấu tạo cân điện tử cơ bản không thể thiếu phân khung cơ khí này. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến độc hính xác của cân mà còn là bộ phận bảo vệ thiết bị cân và là nơi để vật cần cân lên cân.

Tại Tân Phát, khung cơ khí cân điện tử được chế tạo bởi đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Khung cân sử dụng chất liệu thép chịu lực cao cấp hoặc inox chống gỉ. Bởi vậy, chất lượng cân luôn được đảm bỏa, thiết kế vững chắc và đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất.

Cân bàn điện tử hộp vuông với khung cân từ inox chống gỉ 

Cân bàn điện tử hộp vuông với khung cân từ inox chống gỉ 

Hiện Tân Phát đang cung cấp các thiết bị cân điện tử chính hãng, đầy đủ CO, CQ, bảo hành 12 tháng tại công ty. Ngoài ra, chúng tôi cũng bán các loại cân điện tử, cân bàn, cân sàn, cân ô tô với đa dạng tải trọng, kích thước, mẫu mã. Quý khách hàng quan tâm, cần tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT

  • Địa chỉ: VT32, LK4, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0963.966.866
  • Email: tpautotech01@gmail.com
zalo
Call : 0963 966 866