THIẾT BỊ CÂN ĐIỆN TỬ TÂN PHÁT

Loadcell MTX Mettler Toledo

Mã số sản phẩm : LC-MTX
Liên hệ
- Trọng tải (t): 20, 30, 50 - Vật liệu: thép không gỉ. - Digital Powercell - Dùng cho cân ô tô, cân xe tải, cân bồn, cân silo. - Hãng sản xuất: Mettler Toledo USA.

Đặt Mua Qua Điện Thoại (8h00-20h00)
0963 966 866

Sản phẩm có độ tin cậy hàng đầu của thị trường - 100% được thử nghiệm để cung cấp hiệu suất trọng lượng cao trong mọi môi trường và điều kiện.

Chẩn đoán tự động - bộ xử lý nội bộ thông báo cho bạn biết các lỗi trọng lượng tiềm ẩn trước khi chúng trở thành vấn đề thực sự.

Thiết kế mạnh mẽ - chống ăn mòn 100% chống ăn mòn bằng thép không rỉ được thiết kế để chống lại các hư hỏng trong môi trường khắc nghiệt.

Thiết bị hàn liền kín IP68 / IP69K đảm bảo rằng quy mô ngập nước sẽ không phá hủy ngân sách bảo trì của bạn hoặc cung cấp cho bạn một yêu cầu bồi thường bảo hiểm không cần thiết.

Bảo trì dễ dàng - đầu nối nhanh để bảo trì nhanh chóng và dễ dàng - tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và giúp quy mô của bạn trở lại hoạt động nhanh chóng.

Hệ thống chống sét - được kiểm tra bởi hệ thống kiểm tra độc lập, hệ thống chống sét của chúng tôi giúp cho quy mô của bạn hoạt động để giảm chi phí không mong muốn do thời tiết xấu.   

zalo
Call : 0963 966 866