THIẾT BỊ CÂN ĐIỆN TỬ TÂN PHÁT

Loadcell cân sàn điện tử

  14/09/2017

  Anh Tùng

Cân sàn điện tử là gì?. Nó là một ứng dụng cân điện tử phổ biến hiện nay trong công nghiệp, các nhà máy sản xuất chế biến. Cân sàn điện tử là một loại cân điện tử được đặt ngay trên mặt sàn nhà xường, cân có một mẫu thiết kế chung là từ thép hợp kim loại tốt. Mặt sàn có có kích thước dài rộng từ 1 mét vuông trở lên để có thể vừa sức chứa cho các sản phẩm, vật thể khi đặt lên mặt sàn. Cân có trọng tải công suất tối đa cho mỗi model có thể đạt từ 1 tấn đến hàng trăm tấn. Và để xác định được khối lượng vật thể thì cân sàn điện tử cần đến một loại cảm biến lực phù hợp.

Cảm biến lực cân sàn là một loại cảm biến có thể chịu lực, xác định được mức độ trọng lượng có thể lên hàng chục tấn /1 cảm biến. Với các loại cảm biến có mức chịu tải cao như vậy thường được ứng dụng sang một loại sản phẩm với cái tên phổ biến hơn là loadcell cân ô tô. Với cân sàn điện tử theo cái ý hiểu phổ biến thường có các mức trọng tải lớn nhất lên đến 5 tấn, 10 tấn trên một thiết bị.

Hình ảnh mẫu cân sàn điện tử đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Loadcell cân sàn điện tử tại Việt Nam hiện nay có một số model, một số hãng cung cấp nổi tiếng sau đây. Đây cũng là những model được sử dụng nhiều nhất tại nước ta. Một điều lưu ý là tất cả các loại cảm biến lực cho cân sàn điện tử đều loại cảm biến lực dạng thanh.

Loadcell SQB Keli

Một trong những loại cảm biến lực phổ biến hàng đầu trong các loại cảm biến, Loadcell SQB Keli nó chiếm tới 50% lượng cảm biến lực đang được phân phối trên thị trường. Với giá thành rẻ, chất lượng sản phẩm đảm bao cao nhất, vận hành ổn định, độ sai số nhỏ... tất cả đã tạo lên một sản phẩm được tin dùng hàng đầu.

Loadcell SQB -  5 tấn đây là sản phẩm tốt, giá rẻ

Một bộ cảm biến lực SQB Keli gồm 4 con cho 4 chân của cân sàn

Loadcell SB Mettler Toledo

Là một hãng sản xuất, cung cấp thiết bị phụ kiện cân, và các dòng cân điện tử hàng đầu thế giới các sản phẩm của hãng trong đó có SB là một trong những sản phẩm tốt, được rất nhiều khách hàng tin dùng, không chỉ ở Việt Nam mà nó có trên toàn Thế Giới. Đây là một thiết bị đắt tiền, nhưng giá trị sủa dụng cuả nó là rất cao. Nếu bạn lựa chọn sản phẩm này cho doanh nghiệp cá nhân mình thì đó là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Cảm biến lực SB của hãng Mettler Toledo

Trên đây là một số loại cảm biến lực chuyên dụng lắp đặt trong cân sàn điện tử, ngoài việc ứng dụng cho cân sàn điện tử, các model cảm biến lực này còn là một sản phẩm úng dụng rộng dãi trong các sản phẩm cân địnf, đầy đỉ phao trinhh lượng khác như cân đóng bao, cân mẻ, cân băng tải. Quý vị và các bạn có nhu cầu mua cảm lực cho cân sàn điện tử hãy liên với chúng tôi. Thiết bị điện Tân Phát là nơi có nhũng sản phẩm tốt nhất, có đủ giấy tờ kiểm định chát lượng từ cục đo lường chất lượng kiểm định. Là các mặt hàng nhập khẩu đúng uy

Call : 0982 855 198