THIẾT BỊ CÂN ĐIỆN TỬ TÂN PHÁT

Giải pháp sử dụng cầu dẫn xe nâng đóng rút hàng hóa trên container

  28/08/2023

  Yên

Cầu xe nâng đóng rút hàng hóa trên thùng container là trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp, giúp tối ưu và nâng cao hiệu quả bốc xếp hàng.

Đặc tính của cầu dẫn xe nâng đóng rút hàng hóa

Cầu dẫn xe nâng lên container - thiết bị cơ khí hỗ trợ xe nâng hàng sở hữu những đặc điểm đặc trưng hỗ trợ xe nâng trong quá trình bốc xếp hàng trên thùng công.

Về bản chất, cầu xe nâng là một thiết bị được tạo ra với cơ chế tạo dốc, thu hẹp khoảng cách, kết nối thùng container và sàn kho, giúp xe nâng trực tiếp lên xuống mà không cần lượng lớn công nhân hỗ trợ bốc xếp hàng hóa.

Chất liệu sản xuất cầu là sắt thép chịu lực, kết cầu dầm đan xen chắc chắn giúp chịu lực lên tới 6-15 tấn, đáp ứng mọi nhu cầu bốc xếp hàng hóa của các doanh nghiệp.

Ngoài ra, để đảm bảo cho xe nâng hoạt động an toàn, mặt cầu được thiết kế chống trượt bằng thép phi gân hoặc các tấm lưới grating, gia tăng ma sát với bánh xe nâng. Cùng với đó, 2 bên thành cầu là lan can hộp/lưới giúp giới hạn không gian hoạt động của cầu.

Cầu dẫn xe nâng lên container hỗ trợ đóng rút hàng hóa trên thùng công

Cầu dẫn xe nâng lên container hỗ trợ đóng rút hàng hóa trên thùng công

Với những doanh nghiệp có nhu cầu bốc xếp hàng hóa từ các loại xe chở hàng có kích thước, chiều cao khác nhau, cầu dẫn xe nâng có thể nâng hạ nhờ hệ thống chân chống, giúp điều chỉnh chiều cao phù hợp với từng loại xe. Từ đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Bên cạnh đó, cầu container còn sở hữu hệ thống bánh xe PU, giúp người dùng có thể di chuyển cầu đến các vị trí khác nhau đáp ứng nhu cầu bốc xếp hàng.

Với những đặc tính đó, cầu dẫn xe nâng lên container được đánh giá là giải pháp hoàn hảo hỗ trợ nhu cầu bốc xếp hàng hóa trên thùng công với khối lượng hàng hóa lớn và tần suất làm việc liên tục.

Tại sao nên sử dụng cầu dẫn xe nâng đóng rút hàng hóa?

Với những đặc điểm đặc trưng, cầu lên container hỗ trợ tối ưu cho xe nâng trong quá trình bốc xếp hàng hóa lên thùng công. Bên cạnh đó, cầu cont còn có một số những ưu điểm khác, cụ thể:

- Giảm chi phí phát sinh trong quá trình bốc xếp hàng hóa

- Giảm lượng nhân công sử dụng, rút ngắn thời gian làm việc

- Tăng năng suất và hiệu quả công việc

- Đảm bảo an toàn cho người, hàng hóa trong quá trình bốc xếp và vận chuyển

- Góp phần gia tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường

Cầu dẫn lên container giúp rút ngắn thời gian, nâng cao hiệu quả quá trình bốc xếp hàng lên container

Hình ảnh thực tế cầu dẫn xe nâng đóng rút hàng hóa

Cầu container tại Văn Lâm, Hưng Yên

Cầu container tại Văn Lâm, Hưng Yên

Cầu dẫn xe nâng đóng rút hàng hóa tại Hải An, Hải Phòng

Cầu lên container bàn giao tại Yên Bình, Yên Bái

Mua cầu lên container giá rẻ, chất lượng và uy tín ở đâu?

Tân Phát sản xuất và cung cấp cầu dẫn xe nâng với mức giá rẻ, chủ từ 100 triệu đồng. Mức giá này đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt tại đơn vị của khách hàng.

Tân Phát luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp cầu dẫn xe nâng chất lượng với giá tốt, bảo hành 12 tháng chính hãng từ đơn vị sản xuất. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao của Tân Phát luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật nếu có phát sinh trong quá trình sử dụng cầu.

Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá và đặt mua sản phẩm tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT

- Địa chỉ: VT32, LKK4, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

- Hotline: 0963 966 866

- Email: tudonghoa88@gmail.com

Hoặc điền thông tin vào form tư vấn dưới đây:

 
zalo
Call : 0963 966 866