THIẾT BỊ CÂN ĐIỆN TỬ TÂN PHÁT

Các loại cân thông dụng được sử dụng phổ biến hiện nay

  05/07/2024

  Yên

Với sự phát triển của nhiều ngành kinh tế, công nghiệp sản xuất, giao thương,… nhu cầu sử dụng các loại cân với độ chính xác cao ngày càng lớn. Chính vì vậy, cân điện tử đã xuất hiện thay cho dòng cân đồng hồ truyền thống, đáp ứng yêu cầu khắt khe của người dùng.

Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động Tân Phát với gần 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp đa dạng các loại cân điện tử là đơn vị được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là các loại cân thông dụng do Tân Phát cung cấp được sử dụng trên thị trường hiện nay.

Cân điện tử tính giá

Cân điện tử tính giá hay cân tính giá tiền,… là loại cân điện tử chuyên dùng tại các địa điểm bán hàng như siêu thị, chợ, vựa hải sản, cửa hàng tện lợi,…Loại cân này thường có 3 màn hình giúp cả người bán và người mua có thể dễ dàng quan sát.

Cân điện tử tính giá có các mức cân từ 3kg – 600kg hoặc hơn với đa dạng các chức năng như: tính giá tự động, cộng dồn, trừ bì,…Với những dòng cân chuyên dùng cho các chợ hải sản, cân còn có khả năng chống nước tốt.

Cân tính giá

Cân tính giá

Cân móc treo điện tử

Đây là một trong các loại cân được sử dụng trong các ngành công nghiệp hiện nay, đặc biệt là các ngành công nghiệp nặng như chế biến sắt thép,… Loại cân này được sử dụng chủ yếu trong các nhà xưởng có ba lăng, cẩu trục,…

Cân móc treo hay cân móc cẩu, cân treo điện tử thường sở hữu các mức cân từ 500kg – 30 tấn,…

Cân móc treo điện tử

Cân móc treo điện tử

Cân bàn điện tử

Cân sở hữu đa dạng các kich thước, phổ biến như: 40x40mm, 50x60mm, 60x80mm,…với các mức cân từ 30-500kg. Cân bàn điện tử thường được ứng dụng trong các ngành nông sản, hải sản, thực phẩm, hóa chất,….

Các loại cân bàn phổ biến có thể kể đến như: Cân bàn điện tử T7E, cân bàn XK3118T1B, cân bàn in phiếu A9, cân bàn điện tử Ohaus T31P,…

Cân bàn điện tử đầu XK3118T1

Cân bàn điện tử đầu XK3118T1

Cân sàn điện tử

Đây là mẫu cân được Tân Phát sản xuất và cung cấp với độ chịu tải từ 500kg đến 20 tấn. Cân có kích thước lớn, phổ biến như: 1mx1m, 1.2x1.2m, 1.5x1.5m, 1.5x2m,…Cân sàn điện tử thường được sử dụng để cân các kiện hàng lớn, cồng kềnh như pallet, bao bì,…

Cân sàn điện tử đầu A12 Yaohua

Cân sàn điện tử đầu A12 Yaohua

Cân điện tử nhỏ để bàn

Đây là loại cân sử dụng pin  hoặc bình tích điện, sở hữu thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển. Cân thường được sử dụng trong cân phân tích mẫu, pha trộn, bán hàng, cân trọng lượng,… với các mức cân từ 1.5-30kg.

Cân đếm số lượng

Đây là một trong các loại cân điện tử dùng để đếm mẫu, nhãn hiệu, đếm sản phẩm như ốc, vít, bao bì,… Cân có các mức cân từ 1.5-30kg, độ chính xác cao với sai số từ 0.1-1g.

Cân đếm số lượng

Cân đếm số lượng

Cân heo, cân bò, cân động vật

Đây là dòng cân điện tử được thiết kế riêng biệt chuyên dùng để cân heo, cân bò và các loại gia súc, động vật khác tại các trang trại, lò mổ, cơ sở kinh doanh hay tại các gia đình chăn nuôi. Cân có khả năng chốt số nhanh, chính xác, thiết kế hiện đại, chắc chắn và bền bỉ, đồng thời có lồng để cố định động vật trên cân.

Cân kỹ thuật

Đây là loại cân điện tử có độ chính xác cao, từ 0.1-0.001g. Cân có thiết kế lồng kính tùy thuộc vào từng model cân.

Cân phân tích, cân kỹ thuật

Cân phân tích, cân kỹ thuật

Cân ô tô điện tử

Đây là một trong các loại cân thông dụng được sử dụng để xác định trọng lượng của hàng hóa trên các phương tiện chuyên chở hàng hóa. Cân ô tô/cân xe tải là loại cân điện tử tải trọng lớn, từ 40-150 tấn và chủ yếu được lắp đặt tại các doanh nghiệp, xưởng sản xuất hay ven các tuyến đường quốc lộ.

Cân ô tô/cân xe tải điện tử

Cân ô tô/cân xe tải điện tử

Để đặt mua các loại cân điện tử tại Tân Phát, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT

- Địa chỉ: VT32, LK4, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

- Hotline: 0963 966 866

- Email: tudonghoa88@gmail.com

 
zalo
Call : 0963 966 866